Đăng lúc 13/05/2011 - 15:28 

Trang trí góc học tập tại nhà cho bé yêu của bạn

Dù con bạn còn nhỏ hay đã lớn thì trong nhà bạn cũng cần sắp xếp 1 góc học tập cho các bé. Một góc học tập mới, sạch sẽ và đẹp đẽ sẽ giúp bọn trẻ cảm thấy hứng thú hơn khi ngồi học.

Bạn nên bố trí góc học tập cho trẻ ở những nơi yên tĩnh như phòng riêng hoặc một góc nhỏ liền phòng ngủ, nhưng phải xa khu giải trí trong nhà để con bạn có thể tập chung trong việc học tập.

Cùng những chiếc bàn xinh xắn, chiếc giá sách ngăn nắp và những vật trang trí đầy màu sắc vui nhộn sẽ giúp bé thêm yêu thích góc học tập của mình. Đó cũng chính là một động lực góp phần không nhỏ trong việc nâng cao hiệu quả trong học tập.

(ảnh 1. ST)
Nếu con bạn là một cậu bé nghịch ngợm, có cá tính và luôn sáng tạo thì cách bài trí góc học tập như ảnh 1 sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Các bé trai thường có sở thích đặc biệt với máy móc và các hình khối. Góc học tập như trên sẽ rất hấp dẫn và hứa hẹn những khoảng thời gian rất riêng cho cậu ấm. Đảm bảo các chàng trai nhí sẽ không muốn rời khỏi bàn học nữa.


(ảnh 2. ST)

Màu sắc luôn là yếu tố khiến cho các bé thích thú. Do đó việc trang trí góc học tập cho con của bạn cũng hết sức lưu ý đến điểm này. Góc học tập trong ảnh 2 sẽ trở nên hoàn thiện hơn nếu được thiết kế thêm 1 chiếc giá sách cho bé yêu của bạn.


(ảnh 3. ST)

Nếu con bạn thuộc tuýp người trầm tính thì góc học tập trong ảnh 3 sẽ là một món quà hoàn hảo mà bạn dành tặng con mình. Chiếc bàn học được gắn liền với giá sách, như vậy vừa tiện dụng và góp phần tiết kiệm thời gian đi tìm tài liệu cho con bạn. Đồng thời góc trái của bàn học có những ngăn bàn nho nhỏ có thể chứa đựng những vật dụng cần thiết và đơn giản như thước kẻ, com pa, hoặc vài quyển truyện ưa thích. Những cuốn truyện đó sẽ giúp con bạn thư giãn nhẹ nhàng sau những giờ tự học căng thẳng.


(ảnh 4.ST)

Nếu diện tích căn nhà khiêm tốn trong khi bạn phải sắp xếp 2 góc học tập riêng biệt cho các con của mình thì góc học tập trong ảnh 4 sẽ là một phương án tối ưu để giải quyết bài toán hóc búa này. Bàn học đôi là không gian sống và học tập của hai trẻ, dù chung nhưng vẫn thể hiện được những phong cách riêng của mỗi bé.


Góc học tập được trang trí theo sở thích của mỗi bé sẽ giúp con bạn học tập thoải mái và đem lại sự hứng thú, khả năng tư duy và sáng tạo hơn. Môi trường học tại nhà cũng góp phần không nhỏ đối với cách học và tiếp thu bài của con bạn nữa đấy. Nào các mẹ, còn chần chừ gì nữa mà không tạo ngay một không gian, một môi trường học lý tưởng cho các bé. Những việc làm này sẽ là nền tảng cơ bản giúp cho con bạn “tỏa sáng” trong tương lai

Lệ Giang

Share this topic on Ask Share this topic on Blinklist Share this topic on Bmarks Share this topic on Del.icio.us Share this topic on Digg Share this topic on Facebook Share this topic on Feed Me Links Share this topic on Google Share this topic on Live Share this topic on MySpace Share this topic on Netvouz Share this topic on Newsvine Share this topic on Oneview Share this topic on Reddit Share this topic on Slashdot Share this topic on Spurl Share this topic on Print Friendly Share this topic on Friend feed Share this topic on Squidoo Share this topic on StumbleUpon Share this topic on Technorati Share this topic on Tipd Share this topic on Twitter Share this topic on Yahoo Share this topic on Google buzz

Lien he quang cao
Ket qua xo so| Nhat Ban |thiết bị định vị |hop den |gps viet nam |gps |thiet bi dinh vi o to |phan mem mien phi | chung cu xuan phuong | du an Xuan Phuong Viglacera